Làm sao để chọn mua được một chiếc ghế bệt loại 1

Làm sao để giúp chúng ta có thể chọn được một chiếc ghế bệt tựa lưng tatami chuẩn, hàng đẹp chất lượng. Cần lưu ý những điều gì khi chọn mua một chiếc ghế tatami.

Chiếc ghế bệt tựa lưng tatami ngày càng trở lên phổ biến trong mỗi gia đình, chính vì nhu cầu lớn nên cũng đã xuất hiện đơn vị cung cấp sản phẩm ghế tựa lưng, tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm ghế tatami chất lượng, còn xuất hiện rất nhiều chiếc ghế có hình dáng thiết kế giống nhưng chất lượng lại vô cùng tệ, khi xử dụng được một thời gian thì bắt đầu hỏng hóc không như cam kết của nhà cung cấp.

Vậy làm sao để chúng ta có thể biết được đâu là một chiếc ghế tựa lưng đạt chuẩn, xứng đáng với đồng tiền chúng ta bỏ ra.

Thứ nhất: Chất liệu đệm

Sự khác biệt lớn nhất của những chiếc ghế bệt tựa lưng tatami chuẩn với những loại ghế bệt tựa nhái theo kiểu dáng, đó chính là chất liệu đệm. Một chiếc ghế bệt tựa lưng chuẩn có đệm êm và dày hơn nhiều so với những chiếc ghế có chất lượng kém hơn,


Thứ 2: Vải bọc

Hàng loại 1, vải bọc cũng được làm bằng loại nỉ nhung cao cấp sờ vào rất mịn tay, không giống như những loại nỉ nhung rẻ tiền kém chất lượng khác. Nếu nhìn bằng mắt thường cần quan sát kỹ mới thấy sự khác nhau, nhưng khi sờ tay trực tiếp sẽ rõ ngay.

Thứ 3: Khung sắt đỡ

Đây gần như là phần kết cấu quan trọng của chiếc ghế, với cấu trúc khung sắt có thể nâng lên hạ xuống 5 lấc. giúp người dùng thoải mái điều chỉnh. Sức chịu của một chiếc ghế tatami chuẩn có thể lên tới 100kg.

Chính vì vậy khi chọn mua những chiếc ghế tatami, mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin và tìm những nơi có uy tín và đã được khách hàng đánh giá tốt, đừng vì tham giá rẻ hơn mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ: 0936143141 - Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Viết bình luận